TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT BẮC NGHỆ AN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020

Năm 2020 Trường Trung cấp KT - KT Bắc Nghệ An thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Trung cấp và Sơ cấp như sau:
I. Trình độ Trung cấp
TT TÊN NGHỀ CHỈ TIÊU THỜI GIAN ĐÀO TẠO
ĐÃ TỐT NGHIỆP THPT ĐÃ TỐT NGHIỆP THCS
1 Điện công nghiệp,Điện lạnh 145 2 năm 2 năm
2 Công nghệ ô tô 80 2 năm 2 năm
3 Hàn 120 2 năm 2 năm
4 May thời trang 145 2 năm 2 năm
5 Điện dân dụng 35 2 năm 2 năm
  Tổng 525

* Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

* Đối tượng tuyển sinh:
          - Học sinh tốt nghiệp THPT và học sinh tốt nghiệp THCS;
          * Hồ sơ đăng ký học nghề bao gồm:
 - Phiếu đăng ký học nghề theo mẫu quy định trong Quy chế tuyển sinh học nghề;
- Hai (02) ảnh chụp theo kiểu chứng minh nhân dân cỡ 4x6 có ghi họ, tên và ngày, tháng, năm sinh của thí sinh ở mặt sau (một ảnh dán trên phiếu đăng ký học nghề, một ảnh nộp cho trường);
- Bản sao giấy chứng nhận là đối tượng ưu tiên theo quy định tại khoản 2 Điều 4 của Quy chế tuyển sinh học nghề (nếu có);
- Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT. Đối với những trường hợp tốt nghiệp THCS, THPT hoặc tương đương cùng năm đăng ký học nghề thì phải có bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp;
- Bản sao học bạ THCS hoặc THPT;
- Một (01) phong bì ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh có dán sẵn tem thư.
* Học phí:
- Miễn học phí với học sinh tốt nghiệp THCS theo Thông tư liên tịch số 09/2016/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH ngày 30 tháng 03 năm 2016 của chính phủ;
- Miễn học phí  đối với học sinh tốt nghiệp THPT là con gia đình chính sách; người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo; người tàn tật, mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có xác nhận của chính quyền địa phương.
          * Thời gian phát hồ sơ đăng ký học nghề: Các ngày trong năm.
          * Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01/6/2020 và nhập học bắt đầu từ 15/8/2020.
          * Quyền lợi:
          - Được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy  theo quy định của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội sau khi tốt nghiệp;
          - Được vay vốn học tập theo quy định;
          - Được Nhà trường giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp;
          - Được xét cấp học bổng khi có kết quả học tập và rèn luyện đạt yêu cầu theo quy định. Đối với  học sinh diện chính sách, học sinh nghèo vượt khó hàng năm được Nhà trường xét hộ trợ kinh phí vào dịp Khai giảng năm học mới.
II. Trình độ Sơ cấp
TT NGHỀ ĐÀO TẠO CHỈ TIÊU
1 May Công nghiệp 180
2 Chăn nuôi thú y 180
3 Nuôi trồng thủy sản 70
4 Kỹ thuật làm vườn 120
5 Mây tre đan 140
6 Nuôi Ong 70
7 Bảo vệ thực vật 120
8 Trồng Nấm 120
  Tổng 1000

* Thời gian học:
- Trình độ sơ cấp nghề thời gian đào tạo từ 3 tháng trở lên;
* Đối tượng tuyển sinh: Là người đủ 15 tuổi trở lên, có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp với nghề cần học.
* Hồ sơ đăng ký học nghề:
- Đơn xin học nghề theo mẫu quy định (Có xác nhận nơi cư trú);
- Hai (02) ảnh chụp theo kiểu chứng minh nhân dân cỡ 3x4 có ghi rõ Họ, tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau;
- Nếu mở tại xã thì phải có Tờ trình mở lớp và danh sách học viên kèm theo.
* Cơ hội việc làm:
Sau khi tốt nghiệp, học sinh đều có việc làm và thu nhập ổn định, hiện đang làm việc tại các công ty như: Công ty cổ phần Công nghiệp việt Hưng yên, Công ty thiết bị điện và xây lắp Tây hồ Hà nội, Công ty TNHH May Hưng Nhân Thái Bình, Công ty cổ phần xây lắp 1 PETROLIMEX chi nhánh Hà Nội, Công ty cổ phần lắp máy LILAMA Ninh Bình, Công ty cổ phần cơ khí Ô tô Trường Hải Bắc Bộ, Công ty cổ phần cơ khí Ô tô 3/2 Hưng Yên, Lilama 18 Thái Bình, Công ty TNHH Trenseter fashion Bắc Ninh, Công ty THNH May Tinh lợi Hải Dương, Công ty May Sông hồng Bắc Ninh, Công ty cổ phần cơ khí xây dựng AMECC Hải Phòng...
Với mức thu nhập từ 7.000.000 đ/người /tháng sau đó tùy vào tay nghề của người lao động mức lương tăng 8.000.000đ - 10.000.000đ/người/tháng và được hưởng mọi chế độ phúc lợi khác theo Quy định, có nơi ăn, ở cho công nhân ở xa.
* Thời gian khai giảng: Từ tháng 01 đến 30/9 trong năm.
* Địa điểm học: Tại trường và các địa phương.
          Vậy Trường Trung cấp Kinh tế  - Kỹ thuật Bắc Nghệ An thông báo để ai có nhu cầu học nghề xin mời về trường đăng ký làm thủ tục nhập học.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Công tác HSSV- Tuyển sinh – Liên kết DN và Phòng đào tạo - Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Nghệ An.
Địa chỉ: Khối 1, thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.
Điện thoại: 0961843434;  0978123412;  0979617879;  0915670757.