Trường Trung cấp KT – KT Bắc Nghệ An phối hợp với doanh nghiệp tạo việc làm cho học sinh khóa 12 sau tốt nghiệp.

Thứ tư - 13/07/2022 06:28 713 0
Trường Trung cấp KT – KT Bắc Nghệ An phối hợp với doanh nghiệp tạo việc làm cho học sinh khóa 12 sau tốt  nghiệp.
Với phương châm không chỉ giải quyết việc làm sau đào tạo mà còn phải đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, ngay từ những ngày đầu thành lập, Trường Trung cấp KT – KT Bắc Nghệ An đã xác định rõ nhiệm vụ tất yếu của mình là đào tạo cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cho khu vực Bắc Nghệ An và các vùng phụ cận. Hàng năm nhà trường có trên 90% học sinh được các công ty, doanh nghiệp tiếp nhận với mức lương bình quân trên 5 triệu đồng/ tháng.
Ngày 12/7/2022 các em học sinh khóa 12 đã xuất phát đi làm việc tại các công ty như: AMeec (Hải phòng), Công ty LiLama 18 (Nha trang), May Tinh Lợi (Hưng Yên). Khi làm việc tại các công ty, doanh nghiệp nói trên các em không chỉ được làm việc trong môi trường lao động chuyên nghiệp với máy móc hiện đại mà còn được hưởng mức lương và các chế độ đãi ngộ theo quy định. 
may


Buổi chiều cùng ngày tại công ty Ameec Hải Phòng đã tổ chức tiếp nhận học sinh của Trường Trung cấp KT – KT Bắc Nghệ An ra làm việc. Trong không khí thân tình, ấm áp với sự tham gia của lãnh đạo và phụ trách các ban nghành của công ty đã tạo cho các em sự tự tin hứng khởi khi bước vào một chặng đường mới khi các em bước đầu trở thành những người công nhân thực thụ, trực tiếp lao động và tham gia sản xuất trong các công ty, doanh nghiệp.
 
lanh dao cong ty

Trong thời gian tới nhà trường tiếp tục phối hợp với các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu về nguồn lao động để tiếp tục đưa học sinh đi thực tập và giải quyết việc làm sau đào tạo./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay7,218
  • Tháng hiện tại155,010
  • Tổng lượt truy cập8,718,706
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây