HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

Chủ nhật - 06/03/2022 11:51 294 0
Sáng ngày 30/12/2021 Trường Trung cấp KT – KT Bắc Nghệ An tổ chức Hội nghị Viên chức,người lao động năm 2022, nhằm đánh giá, tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022.Tham dự Hội nghị có đồng chí Hồ Thị Châu Loan, phó Giám đốc Sở Lao động – TB và XH Nghệ An; đồng chí Tô Văn Thắng HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Quỳnh Lưu; đồng chí Hoàng Quốc Hoàn Trưởng phòng Lao động – TB và XH huyện Quỳnh Lưu; các đồng chí đại diện các phòng ban của Sở Lao động – TB và XH cùng tập thể viên chức, giáo viên nhà trường.
HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022
Khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tài Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, quy chế hoạt động cơ quan năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Năm 2021 công tác tuyển sinh Sơ cấp nghề  được 760/675 chỉ tiêu UBND tỉnh giao ngân sách, đạt 112,59%, Trung cấp nghề cấp được 450/400 chỉ tiêu UBND tỉnh giao ngân sách, đạt 112,5 % chỉ tiêu giao. Công tác giải quyết việc làm sau đào tạo được chú trọng trên 95 % học sinh Nhà trường được các công ty, doanh nghiệp tuyển dụng và đánh giá cao về phẩm chất đạo đức cũng như trình độ tay nghề với mức thu nhập từ 8 triệu đồng/tháng. Nhà trường đã triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua do ngành phát động, như:  Phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, Hội thi thiết bị tự làm... chào mừng các ngày lễ lớn trong năm. Qua đó chất lượng giảng dạy của Nhà trường đã không ngừng được nâng cao. Năm 2021 tại Hội thi tay nghề tỉnh Nghệ An nhà trường có 02 học sinh tham gia trong đó 01 học sinh đạt giải 3 nghề Hàn và 01 học sinh đạt giải khuyến khích nghề May thời trang; cũng trong tháng 11 tại Hội thi “người thợ trẻ giỏi” do tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức nhà trường có 02 học sinh tham gia đạt giải 01 nhì nghề Hàn và 01 giải ba nghề Điện công nghiệp; Nhà trường có 01 học sinh được Tỉnh Đoàn Nghệ An tặng danh hiệu học sinh “3 rèn luyện”. Trong năm chỉ đạo thực hiện các chế độ chính sách cho viên chức, giáo viên, xây dựng đội ngũ viên chức, giáo viên vững mạnh về mọi mặt đáp ứng với yêu cầu đào tạo của nhà trường.

img 20220306 165638
                                      Đồng chí Nguyễn Văn Tài Hiệu trưởng nhà trường
Hội nghị được nghe đồng chí Bùi Duy Thành, Chủ tịch công đoàn nhà trường trình bày Báo cáo Tổng kết phong trào thi đua năm 2021 triển khai kế hoạch thi đua năm 2022. Trong năm công đoàn trường đã phối hợp tốt với Nhà trường, các tổ chức đoàn thể trong việc tổ chức và phát động các phong trào thi đua góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Công tác chăm lo đời sống cho viên chức, giáo viên được thực hiện tốt.
anh thanh pb
                         Đồng chí Bùi Duy Thành, chủ tịch công đoàn nhà trường
Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Thị Thanh Hương Phó trưởng phòng TC - HC - KT Báo cáo công tác tài chính và đồng chí Nguyễn Nhật Quang trưởng Ban thanh tra nhân dân Báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2021. Trong năm nhà trường đã tiết kiệm chi phục vụ cho công tác đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy nghề phục vụ cho công tác đào tạo. Đời sống của viên chức, giáo viên không ngừng được nâng lên.

anh q
               Đồng chí Nguyễn Nhật Quang, Trưởng ban thanh tra nhân dân
Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và hiệu quả của công tác tuyển sinh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022

long
             Đồng chí Hoàng Thị Long, Phó trưởng khoa May thời trang

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Hồ Thị Châu Loan Phó Giám đốc Sở lao động – TB và XH đánh giá và có những ý kiến chỉ đạo sâu sát đối với nhà trường và ghi nhận những kết quả mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm 2021, đồng chí tin tưởng rằng với sự đoàn kết và nỗ lực của tập thể nhà trường trong năm 2022 nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Hội nghị viên chức đã đề ra.
chi loan
               Đồng chí Hồ Thị Châu Loan, Phó Giám đốc sở Lao động - TB và XH

Tại Hội nghị Lãnh đạo sở Lao động – TB và XH đã trao tặng các danh hiệu thi đua cho các tập thể và cá nhân đạt có thành tích tốt trong công tác năm 2021.
img 20220306 164906


Kết thúc Hội nghị, đồng chí Bùi Duy Thành, Phó Chủ tịch Công đoàn trường đã phát động phong trào thi đua năm 2022, kêu gọi toàn thể viên chức, giáo viên toàn trường phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo nhất trí ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà Nghị quyết Hội nghị viên chức năm 2022 đã đề ra./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập58
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm57
  • Hôm nay5,345
  • Tháng hiện tại187,559
  • Tổng lượt truy cập8,483,589
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây