NGUYỄN ĐÌNH CÔNG HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP KT - KT BẮC NGHỆ AN ĐƯỢC BCH TRUNG ƯƠNG ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TUYÊN DƯƠNG "HỌC SINH 3 RÈN LUYỆN"

Thứ hai - 15/06/2020 05:52 805 0
Ngày 07/12/2019, tại Thái Nguyên, Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tuyên dương “Học sinh 3 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Trung ương năm học 2018-2019.
NGUYỄN ĐÌNH CÔNG HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP KT - KT BẮC NGHỆ AN ĐƯỢC BCH TRUNG ƯƠNG ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH  TUYÊN DƯƠNG "HỌC SINH 3 RÈN LUYỆN"
Học sinh 3 tốt” là danh hiệu được trao cho những học sinh có thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện, là thanh niên tiêu biểu, đoàn viên xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động đoàn, hoạt động tình nguyện, có thể lực tốt. Danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” được trao cho những học sinh tiêu biểu thuộc chương trình đào tạo trình độ trung cấp trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, đạt các tiêu chí xét chọn về đạo đức, tay nghề và thể lực. Đây đều là những học sinh có kết quả học tập đạt loại giỏi, tham gia và đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi, sáng tạo khoa học - kỹ thuật hoặc kỳ thi tay nghề các cấp. Đồng thời  là những học sinh tiêu biểu trong tham gia hoạt động đoàn, phong trào thanh niên, chương trình tình nguyện. Thông qua các vòng xét chọn, giới thiệu từ các nhà trường, tỉnh, thành đoàn, Ban chấp hành Trung ương Đoàn đã lựa chọn 68  Học sinh 3 tốt và 15 Học sinh 3 rèn luyện cấp Trung ương năm học 2018-2019 để tuyên dương, khen thưởng tại buổi Lễ.
Em Nguyễn Đình Công là học sinh lớp K9 nghề Điện công nghiệp, Trường Trung cấp KT – KT Bắc Nghệ An là một trong những em học sinh được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh biểu dương tại đợt này.
 
cong 1
                                Em Nguyễn Đình Công tại buổi lễ tuyên dương
Công Sinh ra trong một gia đình thuần nông tại xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu. Tốt nghiệp THPT em đã thi đậu vào Trường ĐH Công nghiệp HN nhưng gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên em phải gác lại ước mơ học Đại Học. Nhưng không dừng lại ở đó Công đã lựa chọn đăng ký vào nghề Điện công nghiệp trường Trung cấp KT – KT Bắc Nghệ An. Hai năm học ở trường  em là một trong những học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Năm 2019 tại Hội thi tay nghề học sinh giỏi tỉnh em được nhà trường cử tham gia và dành giải khuyến khích. Không chỉ chăm chỉ trong học tập Công còn tích cực trong các hoạt động phong trào như: Văn nghệ, thể dục thể thao….Em được Tỉnh Đoàn Nghệ An trao tặng Bằng khen "Học sinh 3 rèn luyện" và càng vinh dự hơn khi em là 1 trong số 15 đoàn viên cả nước và là học sinh Trường Trung cấp duy nhất của tỉnh Nghệ An được Trung ương đoàn thanh niên trao tặng Bằng khen " Học sinh 3 rèn luyện". Đây là một niềm vinh dự to lớn đối với Công cũng như đối với nhà trường. Thành tích của Nguyễn Đình Công sẽ là động lực để các em học sinh Trường Trung cấp KT – KT Bắc Nghệ An phấn đấu vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay5,345
  • Tháng hiện tại187,131
  • Tổng lượt truy cập8,483,161
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây