Lễ Tổng kết trao Bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp khóa 10

Thứ hai - 13/07/2020 03:21 375 0
Ngày 8/7/2020, trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Bắc Nghệ An long trọng tổ chức Lễ tổng kết trao Bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp cho các em học sinh khóa 10 gồm các nghề: Điện công nghiệp, Hàn, May thời trang và Công nghệ Ô tô.
Lễ Tổng kết trao Bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp khóa 10
Quang cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chu Minh Lợi, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các em học sinh khóa 10 đã nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt thời gian qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay, hi vọng rằng những kỉ niệm đẹp trong suốt quá trình học tập tại trường sẽ là hành trang để các em tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình, đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những người công nhân kỹ thuật vừa có đức, vừa có kỹ năng tay nghề cao đóng góp vào sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước.
img 20200708 122135

Đồng chí Chu Minh Lợi, Phó Hiệu trưởng nhà trường

img 20200708 122030

Em Nguyễn Quốc Đạt, Học sinh nghề Điện công nghiệp phát biểu cảm tưởng

Kết thúc khoá học tỷ lệ học sinh tốt nghiệp đạt loại giỏi 9,3%, khá 66%, TB khá 24,1% và Trung bình 0,6%.  Đây là kết quả mà thầy cô đã tận tâm phấn đấu trong suốt thời gian qua. Đồng thời thành tích này cũng chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt quá trình học tập, rèn luyện của các em học sinh, là món quà tri ân vô cùng ý nghĩa mà các em học sinh gửi tới các thầy cô giáo.

img 20200708 122215 aq

Đồng chí Nguyễn Nhật Quang, Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp

Tại Buổi lễ Nhà trường đã trao Giấy khen và phần thưởng cho 15 học sinh đạt thành tích cao trong học tập. Đây là những ghi nhận của Nhà trường đối với quá trình phấn đấu và rèn luyện của các em trong thời gian qua.
img 20200708 122050
Đồng chí Nguyễn Văn Tài, Hiệu trưởng và đồng chí Chu Minh Lợi, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện
img 20200708 122027
Đồng chí Nguyễn Văn Tài, Hiệu trưởng và đồng chí Chu Minh Lợi, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho học sinh tốt nghiệp
Lễ trao Bằng kết thúc cũng là lúc các em mang theo ước mơ, niềm tự hào bước tiếp một hành trình mới trên con đường xây dựng tương lai. Chúc các em đạt được những thành công, khát vọng và hoài bão trở thành những công dân có ích cho xã hội, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của quê hương, đất nước, đó cũng chính là nhiệm vụ và sứ mệnh trong công tác đào tạo của Nhà trường đã và đang hướng tới./.