Thư kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ

Thứ ba - 20/10/2020 22:31 253 0
THƯ KÊU GỌI
Quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ tại miền Trung

Trong thời gian qua, do ảnh hưởng của bão lũ, các tỉnh miền Trung nước ta, trong đó có các tỉnh bị thiệt hại nặng nề về người và của là: Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh, mực nước một số nơi đã vượt mức lũ lịch sử. Mưa lũ đã làm nhiều người chết và mất tích, gần 150 nghìn ngôi nhà bị ngập, sập đỗ, hư hỏng, gần 5000ha lúa, hoa màu ngập và vùi lấp, hơn 2000ha thủy sản bị thiệt hại, hơn 150 nghìn con gia súc, gia cầm bị chết, cuối trôi, nhiều nơi đang bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập.
Hưởng ứng Lời kêu gọi ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai của Ủy ban mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An.
Thực hiện công văn số 3229/SLĐTBXH-VP ngày 19/10/2020, về việc kêu gọi, ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do bão lũ của Sở Lao động- Thương binh và Xã hội. (vận động ủng hộ ít nhất 01 ngày lương/ người, chuyển về Văn phòng Sở LĐ-TB&XH trước ngày 23/10/2020).
Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “Tương thân, tương ái”; “Lá lành đùm lá rách, lá rách đùm lá rách hơn”, cùng chung tay chia sẽ, ủng hộ Nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra, Công đoàn trường Trung cấp KT-KT Bắc Nghệ An, kêu gọi toàn thể Đoàn viên công đoàn cùng chung tay quyên góp ủng hộ, góp phần nhỏ bé giúp nhân dân vùng bị bão lũ khắc phục hậu quả thiên tai.
Thời gian quyên góp ngày: từ 19-22/10/2020.
Hình thức ủng hộ: Bằng tiền mặt, mức đóng góp tùy lòng hảo tâm của mỗi người.
Toàn bộ số tiền quyên góp được, Công đoàn nhà trường sẽ chuyển đến nhân dân vùng lũ thông qua Văn phòng Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Nghệ An.
Trân trọng cảm ơn!

T/M BAN CHẤP HÀNH