Trường Trung cấp KT - KT Bắc Nghệ An khai giảng năm học 2019 - 2020

Thứ hai - 06/01/2020 23:02 365 0
Sáng ngày18/11/2019, Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ Thuật Bắc Nghệ An long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020. Đến dự có đồng chí Đoàn Hồng Vũ tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – TB và XH; Đ/c Tô Văn Thu Huyện ủy viên, Phó Chủ Tịch Hội đồng nhân dân huyện Quỳnh Lưu; Đ/c Hoàng Quốc Hoàn Trưởng Phòng Lao động – TB và XH huyện Quỳnh Lưu; đại diện lãnh đạo một số ban ngành, cơ quan, đoàn thể đóng tại địa bàn; Cùng tập thể viên chức, giáo viên, học sinh nhà trường.
Trường Trung cấp KT - KT Bắc Nghệ An khai giảng năm học 2019 - 2020
1

Các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn

Đ/c Nguyễn Văn Tài Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019, những tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Phấn đấu trong năm học mới nhà trường sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển trở thành một trong những địa chỉ đào tạo nghề có uy tín trên địa bàn Bắc Nghệ An.

3
  Đồng chí Nguyễn Văn Tài, Hiệu trưởng

Đồng chí Đoàn Hồng Vũ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – TB và XH phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng, đánh giá cao những kết quả và nỗ lực của tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, mong rằng nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới 2019 – 2020.

4
                               Đồng chí Đoàn Hồng Vũ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – TB và XH
Đồng chí Tô Văn Thu, Huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đánh trống Khai Giảng năm học mới 2019 – 2020.

5
                               Đồng chí Tô Văn Thu, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện
Đồng chí Nguyễn Văn Tài Hiệu Trưởng nhà trường và Đồng chí Hoàng Văn Thất Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho các giáo viên đạt thành tích tốt trong Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

6
Đồng chí Nguyễn Văn Tài trao Giấy khen và phần thưởng cho những học sinh đạt thành tích tốt trong năm học 2018 – 2019.

7 1

Nhân dịp này Tập đoàn Thái Bình Dương đã trao học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó trong năm học 2018 – 2019, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

img 2856
Lễ khai giảng kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của thầy và trò trường Trung cấp KT – KT Bắc Nghệ An hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới./.