Trường TC nghề Kinh tế-Kỹ thuật Bắc Nghệ An:Khai giảng năm học mới

Thứ ba - 08/10/2019 20:51 340 0
Sáng 3/10, Trường Trung cấp nghề Kinh tế- Kỹ thuật Bắc Nghệ An (đóng tại Thị trấn Cầu Giát huyện Quỳnh Lưu) tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014 – 2015 và đón nhận cờ thi đua xuất sắc do UBND tỉnh trao tặng. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Bằng Toàng – Tỉnh ủy viên – Giám đốc sở LĐTB & XH, nhà giáo ưu tú Hồ Ngọc Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu; đại diện các ban nhành cấp huyện, thầy cô giáo và học sinh nhà trường.
Trường TC nghề Kinh tế-Kỹ thuật Bắc Nghệ An:Khai giảng năm học mới

Trường Trung cấp nghề Kinh tế- Kỹ thuật Bắc Nghệ An được thành lập theo Quyết định 2938/UBND.VX ngày 11/7/2008 của UBND tỉnh Nghệ An, trên cơ sở nâng cấp Trung tâm Dạy nghề- Hướng nghiệp Quỳnh Lưu trực thuộc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội. Kế thừa thành tựu từ Trung tâm Dạy nghề- Hướng nghiệp Quỳnh Lưu. Với sự chỉ đạo của các cấp cùng sự nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, qua hơn 6 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường không ngừng lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng góp phần tích cực đào tạo nguồn nhân lực cho vùng Bắc Nghệ An.

Với những thành tích đạt được năm học mới này thầy và trò nhà trường đã vinh dự được UBND tỉnh Nghệ An trao tặng cờ thi đua xuất sắc năm học 2013 -2014.


Được sự ủy quyền của UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Bằng Toàn trao tặng Cờ thi đua xuất sắc cho Ban giám hiệu nhà trường

Với sự quan tâm của UBND tỉnh, huyện Quỳnh Lưu, hoạt động đào tạo nghề của Trường không ngừng lớn mạnh theo từng năm, cho đến nay quy mô tuyển sinh hệ Trung cấp 1200 học sinh/năm bao gồm 6 nghề:  điện công nghiệp, điện dân dụng, may thời trang, hàn, công nghệ ô tô, kế toán doanh nghiệp và các nghề hệ sơ cấp: điện dân dụng, điện- nước, may công nghiệp, hàn, sửa chữa xe máy, sửa chữa máy nông nghiệp, tin học, mây tre đan, chăn nuôi thú y, trồng nấm, làm vườn, bảo vệ thực vật, nuôi ong, nuôi trồng thủy sản.

Để tạo điều kiện cho học sinh có thu nhập sau khi tốt nghiệp, Nhà trường đã phối hợp với các công ty như Lilamal18; Lilama7, Công ty dệt kim Hoàng Thị Loan... tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh. Riêng năm học 2013 có 100% học sinh trung cấp nghề tốt nghiệp được giới thiệu việc làm và có mức thu nhập trên 5 triệu đồng /tháng.


Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho giáo viên dạy giỏi

Nhân dịp này, Tập đoàn Thái Bình Dương đã tài trợ 200 triệu đồng để làm quỹ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.

Như Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay5,345
  • Tháng hiện tại188,675
  • Tổng lượt truy cập8,484,705
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây